งานเลี้ยงฉลองงานแต่ง คุณแก้ม และคุณเบียร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ Swissotel Le Concorde Bangkok, Ratchadaphisek

Swissotel Le Concorde Bangkok โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โรงแรมสุดหรูย่ายรัชดา พร้อมห้องจัดเลี้ยงที่สวยงามมาก และมีขนาดใหญ่ ซึ่งสิ่งที่ผมชอบที่สุดเป็นไฟแชงกาเรีย ที่สวยงามเด่นสง่า อยู่ด้านบน

บ่าวสาววันนี้นั้นคือคุณแก้ม และคุณเบียร์ ซึ่งบุคคลิกของบ่าวสาวนั้นดูเป็นคนเรียบร้อย ภาพถ่ายในวันนี้นั้น จึงดูเรียบง่าย และสื่อสารกับผู้รับชมได้อย่างง่าย

เราเริ่มถ่ายภาพกันที่ห้องแต่งตัวของบ่าวสาว ซึ่งห้องแต่งตัวของโรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด มีขนาดที่กว้างมาก และมีมุมให้เลือกถ่ายภาพ และลูกเล่นให้เราได้เพิ่มความพิเศษให้กับภาพเยอะมาก ซึ่งโจทย์ของผมในวันนี้ ผมบอกกับตัวเองว่า เราต้องหามุมมองใหม่ๆ เพิ่มให้กับภาพถ่ายของเรา ซึ่งเราก็ได้ภาพแบบที่เราชอบมาหลายภาพเช่นกัน งานของเรานั้น เราจะเน้นไปที่การถ่ายภาพแบบแคนดิด เป็นสำคัญ เพราะเราอยากได้ภาพที่สวยงาม และดูเป็นธรรมชาติ แต่ก็มีหลายช๊อตที่เราเลือกมุมให้บ่าวสาวยืน และแต่งตัว เพื่อให้ได้แสง และมุมกล้องที่สวยงาม

บรรยากาศในงานวันนี้นั้น มีทั้งเพื่อน และญาติผู้ใหญ่ในจำนวนที่เท่าๆกัน บรรยากาศในงานจึงเน้นไปทั้งพิธีการ และความง่ายๆ เป็นกันเองของบ่าวสาว ภาพในวันนี้จึงเป็นทั้งภาพที่ดูเป็นทางการ และภาพที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ของบ่าวสาว และแขกในงาน ความพิเศษในวันนี้นอกจากเจ้าสาว จะโยนช่อดอกไม้แล้ว ก็ยังมีเจ้าบ่าวมาโยนกล้องสุราเช่นกัน

ความสนุกสนาน และภาพในวันนี้นั้นจะออกมาเป็นแบบไหน เชิญรับชมภาพของเรา พร้อมกับแชร์ไปให้เพื่อนๆบน Social Media ได้เลยครับ

Swissotel Le Concorde Bangkok, Today we have wedding photo shoot at this hotel. The groom name is Beer and The bride name is Gamm.

We have start shoot photo from getting ready room. I’m very love this hotel Swissotel Le Concorde Bangkok room. It’s very big. And let’s us easy to create new best photo and the light in this room very beautiful. We shoot wedding photo like journalist, Yes we’re wedding photo journalist and wedding photo documentary. It’s our style to capture real moment in getting ready room and wedding.

Today they have some of guest such as friend, family. The wedding is very formal. But the Hotel Swissotel Le Concorde Bangkok wedding hall is very beautiful, It’s make wedding photo very impress and ornamentation. The special thing for today is the Not only bride to throw the Bouquet but we have the groom to throw Vodka Box.

Now, I’m very exciting to show your our wedding picture. Please feel free to enjoy and share our picture to your Facebook or Twitter.

สนใจอยากได้ภาพงานแต่งงานสวยๆ สไตล์เรา ดูรายละเอียดแพ็กเกจถ่ายภาพแต่งงาน หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

And If you would like to hire us to be your wedding photographer. Click for wedding photographer package or Contact Us

Wedding Vendors

Leave a Reply